วิธีการเขียน Resume/CV เพื่อสมัครเรียนต่อ

วิธีการเขียน Resume/CV เพื่อสมัครเรียนต่อ สวัสดีค่ะน้องๆที่น่ารักทุกคน วันนี้ทางเรามีข้อมูลเกี่ยวกับการเขียน Resume/CV มาฝากน้องๆที่ต้องการจะเรียนต่อไม่ว่าจะเป็นระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก แม้เเต่ตอนหางานก็ตามนะจ๊ะ แต่อย่างไรก็ตามการเขียนResume/CV ของการเรียนต่อกับสมัครงานก็มีความต่างกัน วันนี้มาดูกันค่ะว่าการเขียนResume/CVเพื่อใช่สำหรับยื่นสมัครเรียนต้องทำอย่างไรบ้าง

TOP 15 UNIVERSITIES IN TAICHUNG by 2016 University Web Ranking

TOP 15 UNIVERSITIES IN TAICHUNG by 2016 University Web Ranking University Location 1 Tunghai University Taichung 2 National Chung Hsing University Taichung 3 Feng Chia University Taichung 4 Chaoyang University of Technology Taichung 5 Providence University Taichung 6 China Medical University Taichung 7 Asia University, Taiwan Wufeng 8 National Taichung University of Education Taichung 9…

TOP 30 UNIVERSITIES IN TAIPEI by 2016 University Web Ranking

TOP 30 UNIVERSITIES IN TAIPEI by 2016 University Web Ranking University Location 1 National Taiwan University Taipei 2 National Chengchi University Taipei 3 Tamkang University Tamsui Township 4 National Taiwan Normal University Taipei 5 Fu Jen Catholic University Sinjhuang City 6 Chinese Culture University Taipei 7 National Taiwan University of Science and Technology Taipei 8…

HOW TO APPLY ARC CARD: บัตร ARC Alien Resident Card (ARC)

HOW TO APPLY ARC CARD: บัตร ARC Alien Resident Card (ARC) Alien Resident Card (ARC) คือบัตรที่ใช้เพื่อเป็นบัตรสำหรับชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน หรือจะเดินทางมาทำงาน สำหรับนักเรียนที่อยู่ในประเทศไต้หวันติดต่อกันเป็นระยะนานกว่า 4 เดือน โดยไม่เดินออกจากประเทศไต้หวัน สามารถทำบัตร ARC ได้โดยสามารถใช้บัตรนี้เข้าออกประเทศไต้หวันที่ประตู E-Gate ได้เลยคะ

การทำงาน Part-Time ระหว่างที่ศึกษาต่อที่ประเทศไต้หวัน

การทำงาน Part-Time ระหว่างที่ศึกษาต่อที่ประเทศไต้หวัน   Work Permit for Part-Time Job เรียนที่ไต้หวันทำงานได้ไหม คำตอบคือทำได้นะคะ โดยแยกเป็น 2 ประเภทคือ 1.นักเรียนภาษา 2.นักเรียนปริญญา การทำ Work Permit ของนักเรียนภาษา คือน้องๆจะต้องเรียนที่ไต้หวันมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี และมีบัตร ARCแล้วคะ ในส่วนของการทำ Work Permit ของนักเรียนปริญญา จะต้องอยู่มาแล้วอย่างน้อย 1 เทอมและมีบัตร ARC

Facebook